Profile

Join date: May 23, 2022

About

Vì sao nên cho trẻ sử dụng đồ chơi công nghệ thông minh


Đồ chơi công nghệ thông minh luôn là sản phẩm thu hút nhiều người quan tâm trên thị trường. Không chỉ dành cho người lớn mà các nhà sản xuất hiện nay cũng cho ra đời nhiều loại đồ chơi công nghệ dành cho trẻ em. Những món đồ chơi này vừa mang tính chất vui chơi vừa mang tính giáo dục cao cho trẻ em.


Có nên để trẻ tiếp xúc với các đồ chơi công nghệ?


Đồ chơi công nghệ thông minh cho bé là loại đồ chơi có sự hỗ trợ của các công nghệ khoa học tiên tiến có những tính năng thông minh và giúp người chơi phát triển não, thông minh hơn. Vì vậy, việc cho trẻ em sử dụng đồ chơi công nghệ cũng có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, đó phải là các món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ vui chơi một cách lành mạnh, học hỏi được nhiều kiến ​​thức bổ ích và thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, tư duy, sáng tạo của trẻ.


Những lưu ý khi chọn đồ chơi công nghệ thông minh cho trẻ


Chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ để trẻ phát huy hết khả năng và sự phát triển của mình. Mua đồ chơi trong tầm với của bé: Đừng ép con chơi những trò chơi khó tư duy để nhanh chóng phát triển trí não.

Chọn đồ chơi theo sở thích của bé nhưng cũng cần có mức độ: Cho bé chơi theo sở thích nhưng cũng cần có sự giám sát để tránh những nguy hiểm cho bé.


Xem thêm: Những ưu thế dễ nhận thấy khi mua sản phẩm công nghệ online


Các đồ chơi công nghệ hay nên để trẻ sử dụng


Đồ chơi công nghệ Sphero 2.0 có đặc điểm: Là loại bóng đa chức năng có nhiều chức năng mà các loại bóng khác không có. Tính năng: Có thể chạy, lăn trên đường dốc, tích hợp nhiều trò chơi thú vị, không thấm nước, đặc biệt có lập trình cho trẻ em học code. Đối tượng: Thích hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Cách chơi: điều khiển không dây qua Bluetooth, kết hợp với những thiết bị Android.


Tiện ích công nghệ Anki Drive có tính năng: Bộ đồ chơi công nghệ đua xe đầu tiên được điều khiển bằng điện thoại thông minh qua Bletooth. Tính năng: Trải nghiệm đua xe ngoài đời thực trên đường đua điều khiển xe qua điện thoại. Đối tượng: Thích hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Cách chơi: Ghép các mảnh đường đua trên sàn và sau đó sử dụng ứng dụng Anki Drive trên điện thoại của bạn để bắt đầu đường đua. Khi mua đồ công nghệ bạn cần tìm hiểu kỹ nhà bán để mua được hàng chính hãng nhé.


Thiết bị đeo tay LeapBand có tính năng: Với hơn 50 thiết kế thử thách và trò chơi kết hợp với các tính năng đặc biệt giúp trẻ chủ động vận động và phát triển. Các tính năng: Đồ chơi công nghệ thông minh này giám sát và giữ cho bé di chuyển thông qua trò chơi vui nhộn: nhảy như thú cưng giúp thú cưng luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Đối tượng sử dụng sản phẩm là trẻ từ 4-7 tuổi. Cách chơi: Chọn vật nuôi ảo của riêng bạn và tận hưởng hàng giờ vui vẻ và tập thể dục cùng với sự trợ giúp của các tính năng đặc biệt của đồng hồ.


lindseysmathis

More actions